ประวัติ บริษัท เดอะคูล กรุ๊ป จำกัด
กลุ่มบริษัท เดอะคูล คือ บริษัทชั้นนำด้านการผลิต จัดจำหน่าย และ ให้บริการครบวงจร ผลิตภัณฑ์ตู้แช่แข็ง ตู้แช่เย็น ระบบยูเทคติค ระบบอะไหล่ตู้แช่ ตู้เครื่องดิ่ม ตู้มินิมาร์ท ตู้แช่แข็งสำหรับไอศกรีม ตู้สำหรับอาหารแช่แข็ง ตู้ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตู้แช่เย็นสำหรับเครื่องดื่ม แผ่นยูเทคติค (ที่ใช้ทดแทนน้ำแข็งแห้ง) ระบบยูเทคติคเพื่อการจัดจำหน่ายและการขนส่ง ถังและผลิตภัณฑ์รักษาอุณหภูมิ สามล้อพ่วงข้าง พ่วงหลัง (ระบบความเย็นเคลื่อนที่) ตู้ไอศกรีมตัก ตู้แช่สแตนเลส ตู้โชว์เค๊ก และ ตู้ควบคุมอุณหภูมิทุกชนิดสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ไอศครีม และอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ทุกประเภทในประเทศไทย และประเทศในเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยนวัตกรรมการผลิตด้วยเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ISO 9001:2008

บริษัท เดอะคูล จำกัด เป็นบริษัทที่มีหน้าที่ด้านการขายและการตลาดให้กับลูกค้าต่างๆ บริษัทฯ มีทีมงานดูแลการขาย การตลาดทั่วประเทศ และทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 88/88 หมู่ที่ 7 ถนน บางนา ตราด กม 26 ตำบล บางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560

เครือค่ายการให้บริการ: องค์กรของเราเข้าใจว่า “ความรับผิดชอบ” ของเราต่อลูกค้ามีมากกว่าแค่การผลิต และการขายสินค้าถึงมือของลูกค้า แต่ยังรวมไปถึงการให้บริการหลังการขายต่อลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความตั้งใจที่จะให้การบริการที่ดีที่สุดนี้ ทีมบริการของเราจึงมีโอกาสดูแลตู้แช่ ตู้ทำความเย็น และอุปกรณ์สำคัญ มากกว่าปีละ 200,000 อุปกรณ์ โดยมุ่งเน้นเพื่อตอบสนองลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ด้วยเหตุนี้เราจึงเป็นทีมงานที่ให้บริการด้วยความเข้าใจ พร้อมเครือข่ายบริการครอบคลุมทั่วประเทศอย่างแท้จริง

บริษัท เดอะคูล แมนูแฟกเจอร์ริ่ง จำกัด เป็นส่วนงานการผลิตของในเครือ เดอะคูล กรุ๊ป ของเรา บริษัทมีความโดนเด่นในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งในด้านของการปฏิบัติงานและการทดสอบ บริษัทมีห้องทดสอบ(ตามมาตรฐาน ASHERE โดยได้รับการยอมรับจากลูกค้ารายสำคัญระดับสากลหลายแห่ง นอกจากนี้ บริษัท เดอะคูล แมนูแฟกเจอร์ริ่ง ได้ร่วมมือกับบริษัท มอนเดลกรุ๊ป เจ้าของตรา ฟราแมค ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำทางด้านตู้แช่ ตู้ทำความเย็นในยุโรปในการผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายไปทั่วโลก อีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้