ตู้แช่ใหม่ต้องทำอย่างไรบ้าง? ที่จะช่วยประหยัดไฟเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ

Last updated: 26 พ.ค. 2563  |  3656 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตู้แช่ใหม่ต้องทำอย่างไรบ้าง? ที่จะช่วยประหยัดไฟเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ

สวัสดีลูกค้าเดอะคูลทุกท่าน แอดมินมีวิธีดูแลตู้แช่ เมื่อซื้อตู้แช่มาใหม่ให้ได้ประโยชน์ในระยะสั้นและในระยะยาว โดยช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายการประหยัดไฟและอายุการใช้งานของตู้แช่ครับ

ตั้งตู้แช่ในที่โล่ง โปร่ง มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก
การตั้งตู้แช่ในที่อับ ร้อน ไม่มีอากาศถ่ายเท จะทำให้คอมเพรสเซอร์ของตู้แช่ทำงานหนัก เนื่องจากเกิดความร้อนสะสมจากบริเวณที่ตู้แช่ทำงาน ความร้อนที่สะสมอาจจะส่งผลไปยังอุณหภูมิภายในตู้แช่ได้อีกด้วย ดังนั้นเพื่อนๆ ชาวเดอะคูลอย่าลืมให้ความสำคัญกับการตั้งตู้แช่ในที่โปร่ง มีอากาศถ่ายเทด้วยนะครับ

แช่สินค้าให้เหมาะสมกับลักษณะตู้แช่
การเลือกตู้แช่ให้ตอบโจทย์ธุรกิจเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพื่อนๆ ชาวเดอะคูลอาจจะลองมองกลับทางลูกค้าว่าลักษณะความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างไร เช่น การขายเนื้อหมูสดกับการแช่ตู้แช่เดอะคูลจะช่วยให้ลูกค้ามีเวลายืนเลือกสินค้าภายในก่อนทำการเปิดตู้แช่ แต่หากเพื่อนใช้ตู้แช่กลุ่มตู้แช่แสตนเลสที่เป็นแบบทึบ อาจจะทำให้เพื่อนๆ ชาวเดอะคูลต้องเสียค่าไฟมากกว่าปกติ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่จะเปิดตู้แล้วเลือกเนื้อหมูครับ แต่ถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเดอะคูลเป็นผู้หยิบเนื้อหมูให้กับลูกค้า การใช้ตู้แช่ทึบก็นับว่าเป็นประโยชน์ครับผม

อ่านคู่มือก่อนการใช้งาน
การอ่านคู่มือการใช้งาน นอกจากจะเป็นการแนะนำวิธีการใช้งานแล้ว การอ่านคู่มือการใช้งานตู้แช่ของเดอะคูลยังช่วยในเรื่องคำแนะนำเพิ่มเติม หรือข้อควรระวังในการใช้งานได้อีกด้วย เช่น ระบบไฟฟ้า, ข้อควรระวังเมื่อทำการขนส่งสินค้า เป็นต้น

เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้ตู้แช่ที่เหมาะสม และช่วยประหยัดเงินทุนในระยะสั้นและระยะยาวได้ครับ แต่หากลูกค้าได้ซื้อตู้แช่เดอะคูลแล้วนอกจากสินค้าแล้ว มาตราฐานการบริการ, ความรวดเร็วในการเข้าทำงานยังเป็นเลิศอีกด้วย พร้อมจะเป็นเพื่อนธุรกิจให้กับเพื่อนๆ ได้ด้วยนะครับ

หากลูกค้าสนใจตู้แช่ก็สามารถเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ www.thecool.co.th เลยนะครับ หรือสามารถสอบถามได้ทาง

เบอร์โทรศัพท์ 02-105-4382 กด 2

 : sales-online@thecool.com

 : www.thecool.co.th

 : thecoolthailand

 : @thecool

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้