คุณสมบัติตู้ไวน์ เดอะคูล

Last updated: 26 May 2020  |  1806 Views  | 

คุณสมบัติตู้ไวน์ เดอะคูล

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้มักจะมีการกินเลี้ยง, ดื่มกันภายในครอบครัวหรือตามร้านอาหาร ส่วนใหญ่ที่ขาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลคือเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์, แชมเปญหรือไวน์ และวันนี้ The Cool ผู้นำตู้แช่เพื่อการค้าก็จะนำเสนอตู้แช่ไวน์ เครื่องดื่มที่ผสมผสานจิตวิญาณจากผู้ผลิต ที่ต้องทะนุถนอมและใส่ใจในการเก็บรักษาก่อนที่จะเปิดฝาชวดในช่วงเทศกาลต่างๆ

กว่าจะเป็นไวน์องุ่น ต้องผ่านกรรมวิธีมากมายที่จะออกเป็นไวน์รสชาตินุ่ม ได้แก่ การคั้นน้ำองุ่น, การหมัก, การแยกกาก, การบ่มไวน์และการเก็บรักษา ซึ่งทางเดอะคูลเองก็ได้ออกแบบตู้แช่ไวน์มา โดยมีลักษณะสำคัญๆ ดังนี้

ตู้แช่ไวน์ควรจะต้องมีอุณหภูมิเก็บรักษาที่ 18 องศา แบบคงที่ 

เป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดในการเก็บรักษาไวน์ ซึ่งการเก็บรักษาไวน์ไม่ควรมีอุณหภูมิที่เปลี่ยนมากนัก เนื่องจากส่งผลต่อคุณภาพของไวน์ ความร้อนก็มีผลต่อคุณภาพและรสชาติของไวน์เช่นกัน

ถาดวางขวดแบบนอน


จุกคอร์กไวน์ที่แห้งจะส่งผลให้จุกคอร์กหดตัวให้มีการเล็ดลอดของอากาศที่เข้าไปทำปฏิกิริยากับไวน์ เราจึงออกแบบถาดวางที่เหมาะสมสำหรับการวางขวดไวน์ให้ไวน์ได้ให้ความชื้นกับจุกคอร์กที่ช่วยสามารถเก็บรักษาคุณภาพไวน์ได้

ไร้แสง UV…ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณภาพไวน์เสื่อม

ตู้แช่ไวน์จาก The Cool รุ่น Windy ได้ดีไซน์หลอดไฟเป็นหลอดไฟแบบ LED สีม่วงที่ให้แสงได้รบกวนไวน์ให้น้อยที่สุด เนื่องจากไวน์เองไม่ชอบแสงเท่าไหร่นัก

ตู้แช่ไวน์มีระบบการลดแรงสั่นสะเทือน

อีกปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อคุณภาพของไวน์ คือแรงสั่นสะเทือน เนื่องจากไวน์ชั้นดีชอบที่ถูกเก็บรักษาอย่างสงบ ไร้การรบกวนมากที่สุด ตู้แช่ไวน์จึงออกแบบมาให้มีการลดการสั่นสะเทือนให้น้อยที่สุด

เพียงเท่านี้คุณลูกค้า ก็จะสามารถเก็บไวน์ชั้นดีให้สามารถอยู่ได้นาน โดยที่เปิดขวดมาเมื่อไหร่ก็ยังมีรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้นแล้วครับ หากลูกค้าสนใจตู้แช่ไวน์ก็สามารถเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ www.thecool.co.th เลยนะครับ หรือสามารถสอบถามได้ทาง

เบอร์โทรศัพท์ 02-105-4382 กด 2

 : sales-online@thecool.com

 : www.thecool.co.th

 : thecoolthailand

 : @thecool

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy